12345678910
GIOI THIEU SOHO

(Không gian rộng lớn, ánh sáng ngập tràn - là điều mà chúng tôi sẽ mang lại cho quý vị khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của KHÁNH ĐẠT)

GIỚI THIỆU CÔNG TY Công ty TNHH SX & TM Nhôm kính Kiến trúc Khánh Đạt là đơn vị uy tín, chuyên sản xuất, lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp Wisdom như hệ xếp trượt WD75, hệ lùa W80 và W120, hệ mở quay WD45, hệ nhôm cầu cách nhiệt WG50, hệ mặt dựng WD65… cho các công trình biệt thự, khu nghỉ dưỡng, chung cư cao tầng, cao ốc, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…

CƠ SỞ VẬT CHẤT Công ty đã đầu tư, trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ máy móc với dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng đội ngũ Cán bộ quản lý trẻ năng động, kỹ sư, cử nhân giàu kinh nghiệm trong thiết kế, giám sát và thi công các công trình cộng với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm đứng máy và thi công đã tạo nên những sản phẩm cửa nhôm chất lượng cao góp phần tạo nên kiến trúc độc đáo, sang trọng và tiện ích cho mọi không gian.

SẢN PHẨM Các sản phẩm cửa nhôm kính đa dạng chủng loại, kích thước, màu sắc,…đáp ứng theo Tiêu chuẩn quốc tế, TCVN; giá thành hợp lý.

SHOWROOM Showroom: 497 Trường Chinh, Phường Nghĩa lộ, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

NHÀ MÁY Địa chỉ: KDC Bàu Giang - Cầu Mới, P.Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi
Diện tích Xưởng: 1000m2

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI là trở thành một Công ty tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt Cửa nhôm kính cao cấp Wisdom hàng đầu cả nước. Phục vụ tốt nhất Quý khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác cùng Công ty.

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “Khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của Công ty. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của Công ty.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI
1. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu (cả chất lượng và thẩm mỹ)
2. Tư vấn và thiết kế miễn phí cùng các kỹ sư kinh nghiệm
3. Bảo hành lâu dài lên đến 10 năm, hậu mãi trọn đời
4. Thi công đúng tiến độ, thẩm mỹ, đúng kỹ thuật

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm. Phát huy nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với mong muốn được phục vụ tất cả khách hàng ngày chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác và tiếp nhận mọi sự góp ý của Quý khách hàng để Công ty TNHH SX&TM Nhôm kính Kiến trúc Khánh Đạt tạo ra phong cách mới, hòa nhập cùng thế giới nhôm kính nhằm đạt hiệu quả cao nhất đem lại giá trị cho các công trình.