Lịch sử hình thành

Quá trình hình thành công ty Khánh Đạt
Tên tiếng việt: Công ty TNHH SX&TM Nhôm kính Kiến trúc Khánh Đạt
Trụ sở chính: 373/39 Phan Đình Phùng, P. Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.
Showroom và VPGD: 497 trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.
Nhà xưởng: KDC Bắc đường Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255.2201666               
Mã số thuế: 4300.575736
Giám đốc: KS. Bùi Dương Kỳ
Tài khoản số: 0271.000948553 tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Quảng Ngãi.
Vốn điều lệ: 4.000.000.000 VND (Bốnt tỷ đồng chẵn);
Giấy phép Đăng ký kinh doanh số: 4300575736 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Quảng Ngãi cấp ngày 14 tháng 01 năm 2011. Đăng ký thay đổi lần 2 ngày 18 tháng 08 năm 2015.
 Website: http://khanhdat.com.vn 
Email: khanhdatal@gmail.com & quangkhanhdatal@gmail.com
Ngành nghề kinh doanh:

- Hoàn thiện công trình xây dựng;
- Gia công cơ khí, xử lý và  tráng phủ kim loại;
- Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng;

 - Sản xuất sản phẩm khác bằng kiml loại: sản xuất cửa có gia cường lõi thép;
- Lắp đặt hệ thống xây dựng khác;
- Bán lẻ đồ ngũ kim, sơn, kính và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng trong các cửa hàng chuyên doanh;
- Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình như: giường tủ, bàn ghế và đồ dùng nội thất tương tự;
- Xây dựng nhà các loại;
- xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác;
- Phá dỡ;
- Chuẩn bị mặt bằng: san lấp;
- Lắp đặt hệ thống điện;
- Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí
- Vận tải hành khách đường bộ (theo hợp đồng);
- Vận tải hàng hóa bằng đường bộ.
Công ty TNHH SX&TM Nhôm kính Kiến trúc Khánh Đạt xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, hợp tác và sử dụng sản phẩm do Công ty chúng tôi cung cấp - lắp đặt.
Công ty chúng tôi đã tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp và uy tín trong việc cung cấp và thiết kế thi công cửa nhôm cap cấp Xingfa - Nhôm cầu cách nhiệt, cửa nhựa lõi thép uPVC, Alu, thạch cao, dịch vụ sửa chữa cho các công trình: biệt thự, chung cư cao tầng, cao ốc, văn phòng, nhà hàng; khách sạn, nhà ở,….Chúng tôi đã không ngừng cải tiến và đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm 
Bắt nguồn từ thực tế nhu cầu trang trí xây dựng và tính ưu việt của các sản phẩm công ty ngày càng cao của thị trường, chúng tôi: Công ty TNHH SX&TM Nhôm kính Kiến trúc Khánh Đạt đã mạnh dạn đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất cửa - vách kính với đầy đủ trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ CHLB Đức, Trung Quốc. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận thầu thi công lắp đặt trọn gói & dịch vụ sửa chữa nhanh chóng.
Được thành lập từ năm 2011 bởi những kỹ sư giàu kinh nghiệm về thiết kế, sản xuất và giám sát thi công lắp đặt mặt dựng nhôm kính cùng với các đội thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phụ vụ Quý khách hàng với phương châm: “Thẩm mỹ, vững chắc và uy tín” được đặt lên hàng đầu. Công ty chúng tôi luôn cập nhật những thành tựu kỹ thuật mới, sản phẩm mới, vật liệu mới và luôn đi đầu trong việc tạo ra các không gian sống, làm việc, giải trí sang trọng và tiện nghi.
Qua nhiều công trình tư vấn - thiết kế - cung cấp và thi công lắp đặt nhôm kính, cửa nhựa lõi thép uPVC tại khu vực Miền Trung. Đặc biệt tại tỉnh Quảng Ngãi, chúng tôi khẳng định được khả năng cung cấp sản phẩm và chỉ huy thi công lắp đặt Mặt dựng - vách ngăn kính, Cửa nhôm cao cấp Xingfa - Zhongkai, Cửa nhựa lõi thép uPVC, Cầu thang kính, Lan can kính, Buồng tắm kính, Cửa lùa treo kính... kịp tiến độ, thẩm mỹ, an toàn trong thời gian sử dụng.
Sứ mệnh của chúng tôi:
“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Công ty tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt về hạng mục: Cửa - vách nhôm cao cấp Xingfa, nhôm cầu cách nhiệt, Việt Pháp, Cửa nhựa lõi thép uPVC, Alu, Thạch cao,... hàng đầu cả nước. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường đã và đang hợp tác với Công ty”.
Triết lý của chúng tôi:
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “Khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.
Định hướng phát triển của công ty:
Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm. Phát huy nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với mong muốn được phục vụ tất cả khách hàng ngày chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác và tiếp nhận mọi sự góp ý của Quý khách hàng để Công ty TNHH SX&TM Nhôm kính Kiến trúc Khánh Đạt tạo ra phong cách mới, hòa nhập cùng thế giới nhôm kính nhằm đạt hiệu quả cao nhất đem lại giá trị cho các công trình.